การล้างลำไส้ cardio clear 7 เหตุผลที่ฉันไม่เคยต่อต้านยาล้างลำไส้ – เหตุผลที่คุณไม่ควร

ฉันเคยคิดว่า cardio clear 7 การทานแคปซูลเพื่อล้างลำไส้เป็นวิธีเดียวที่ทำได้และต้องใช้เงินเป็นจำนวนมาก ฉันได้ลองใช้ยาสมุนไพรหลายชนิดและมันก็ไม่ได้ง่ายเลย อันที่จริง ฉันเพิ่งซื้อยาทางเลือกมาเป็นเวลา 1 เดือน แล้วสิ่งต่อไปนี้ก็เกิดขึ้น…

GERD: Goriental ENT Rinatkiemaset โดย Dr. Oz ใน Good Morning America

ฉันยอมรับว่า ฉันตกใจมากที่เห็นโฆษณาและโฆษณาที่ส่งเสริมยาล้างลำไส้และผลลัพธ์อันน่าทึ่งที่มอบให้กับผู้บริโภค ฉันพบว่ามันยากที่จะเชื่อว่าคุณสามารถใช้ยาง่ายๆ ได้มากมายขนาดนี้

แต่มันดีจริงๆเหรอ? เกือบจะเป็นยาระบายและป้องกันอาการกระตุกในธรรมชาติและในความเป็นจริงจะทำหน้าที่เหมือนยาระบายและป้องกันอาการกระตุกเมื่อถ่าย

วิธีการทำความสะอาดลำไส้ใหญ่ทำงานอย่างไร?

การล้างลำไส้เป็นวิธีการดีท็อกซ์แบบองค์รวมซึ่งมีประโยชน์ในการกำจัดเชื้อราที่เหยียบคันเร่ง ปรสิต เมือกที่ส่งผลต่ออวัยวะในร่างกาย และสำหรับการปรับปรุงสุขภาพโดยรวม เป็นวิธีการกำจัดและไม่ใช่วิธีการรักษาที่เป็นพิษ

cardio clear 7

แล้วมันทำงานยังไง? ช่วยขจัดสารพิษที่สะสมในลำไส้ ตับ ต่อมน้ำเหลือง ปอด กระเพาะอาหาร หรือใช้ลำไส้เพื่อล้างสิ่งปนเปื้อน ทั้งหมดนี้นำไปสู่ประโยชน์ต่อสุขภาพมากมาย ประโยชน์อีกอย่างคือการลดน้ำหนัก มันถูกระบุว่าเป็นหนึ่งในอาหารลดน้ำหนักที่ดีที่สุด

cardio clear 7 reviews

มีเหตุผล 3 ประการในการต่อต้านยาระบาย:

  1. ความเสี่ยงของสารเคมี

ยาระบายมีสารเคมีเช่นกรด chosretionic กรดฟอสฟอริกและกรดไฮโดรคลอริก

ปริมาณยาระบายที่แนะนำต่อวันคือสองช้อนโต๊ะเป็นเวลา 1-3 วัน การต่อต้านอาการกระตุกเกร็งสามารถเอาชนะได้หากถ่ายหนึ่งชั่วโมงก่อนกำหนดเวลากำจัดลำไส้

  1. เป็นอันตรายต่อการรักษา Detox

การรวมกันของสเตียรอยด์ที่เป็นพิษ สารเคมี และน้ำเค็มอาจเป็นอันตรายต่อการรักษาลำไส้ใหญ่หรือตับ อาจขัดขวางการรักษาโรคบางชนิดได้

  1. อันตรายที่อาจเกิดขึ้น

การรักษาลำไส้ใหญ่และตับด้วยยาระบายสามารถทำลายระบบทางเดินอาหารได้ ภายใต้สถานการณ์ปกติ การบำบัดด้วยการล้างพิษสามารถชำระเลือด ทำลายกระดูกที่เหลือ และเพิ่มอุณหภูมิของร่างกายทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์นี้เกี่ยวข้องกับการเป็นลม หัวใจวาย และการรบกวนของอิเล็กโทรไลต์ที่อาจเป็นอันตรายถึงชีวิต นอกจากนี้ยังเชื่อมโยงกับความผิดปกติของวิตามิน ความผิดปกติของเซลล์ และรอยแผลเป็นของผิวหนัง

องค์การอาหารและยาได้เชื่อมโยงยาระบายกับกรณีที่มีไข้และมุ่งเป้าไปที่ยาระบาย

ตามเว็บไซต์ขององค์การอาหารและยา: ผู้ที่มีระบบภูมิคุ้มกันอ่อนแอมีความเสี่ยงต่อความเจ็บป่วยทั่วไปเช่นไข้หวัดใหญ่ อาการอื่นๆ ของการใช้ยาระบาย ได้แก่ ปวดกล้ามเนื้ออย่างรุนแรง ท้องร่วง คลื่นไส้ อาเจียน การคั่งของเหลว และปวด

การทดสอบ Encro Cyanide Red ของ FDA มีค่าเฉลี่ยว่า 68 คนในผลิตภัณฑ์ข้ามผ่านประโยชน์ของการทดสอบล้างอย่างละเอียด

ต้องใช้เพียงครั้งเดียวเพื่อให้ได้ผลต้านอาการกระตุกของเยื่อเมือกในลำไส้ ต้องใช้ยาระบาย gl อย่างน้อย 5 กรัมจึงจะมีผล

ยานี้ไม่สามารถรับประทาน cardio clear 7 website ได้ในช่วงตั้งครรภ์และทันทีหลังคลอด ดังนั้น การใช้ยาระบายก่อนและหลังการตั้งครรภ์จึงปลอดภัย โดยคำแนะนำของแพทย์หรือพยาบาลผดุงครรภ์

สิ่งสำคัญคือต้องระบุเหตุผลทางการแพทย์ของคุณในการใช้ยาระบาย

การล้างลำไส้ไม่ได้ขึ้นอยู่กับคำแนะนำข้างกล่อง หากลำไส้ของคุณแข็งแรงและสะอาดกว่าการใช้ก็ปลอดภัย

หลังจากทำเพราะล้างลำไส้บ่อย คุณสามารถไปยังรอบอื่นๆ ในโปรแกรมล้างลำไส้ของผลิตภัณฑ์ได้

ทำงานต่อเนื่อง 5 วัน พัก 5 วัน รวม 24 วันต่อเดือนจึงจะเสร็จสิ้นโปรแกรมนี้ แนะนำให้รับประทานเลซิติน 1 แก้วต่อวันและให้ยาระบายตลอดทั้งวัน

พบว่าผู้ที่ใช้ยาระบายเป็นเวลา 1 ปีในการรักษา 3-4 ครั้ง ควรลดไขมันในร่างกาย 50 ปอนด์

หากคุณมีวิธีวางแผนมื้ออาหาร คุณก็ไม่จำเป็นต้องกินยาระบายวันละสองครั้ง

เพื่อที่จะรักษาน้ำหนักของคุณหลังจากการตัดแต่งมีเทคนิคต่างๆ เช่น การเพาะกาย การฝึกกล้ามเนื้อเพดานปาก และการฝึกความยืดหยุ่นในทั้งสามด้านของชีวิตคุณ

โยคะสบายดีเมื่อคุณไม่ป่วย

ปานกลางในรูปแบบที่อ่อนโยนดีที่สุด

รักษาความแข็งแรงก่อนและหลังออกกำลังกาย

ผสมผสานกับวิธีอื่นๆ เพื่อให้คุณใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง